Buổi lễ ra mắt sản phẩm Trà Đông trùng Hạ thảo – Trà GON (Gift of Nature) chính thức được tổ chức vừa qua tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của đông đảo doanh nhân và khách hàng thân thiết.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Chương trình có sự tham gia của đông đảo doanh nhân tại Hà Nội

Trung tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên đã nghiên cứu để tìm ra các sản phẩm có giá trị thực sự cho sức khỏe cộng đồng. Với phương châm luôn tìm ra và tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe con người, sản phẩm đầu tiên với tên gọi Trà GON (Gift Of Nature)

TRÀ GON là kết quả sự kết hợp tinh túy giữa Đông Trùng Hạ Thảo (Ophiocordicep chinensis ) với Vitexin và Isovitexin ( Flavonoit chiết xuất từ vỏ đậu xanh ), Rutin ( glycosid flavonol gồm quercetin và rutinose chiết xuất từ hoa hòe ), Nano cucumin, cao khô Bạch Tật Lê, cao Hà Thủ Ô, Cúc Hoa Kim Ngân Hoa cùng một số loại dược liệu khác để tạo nên một sản phẩm có giá trị đặc biệt cho sức khỏe con người phù hợp với môi trường sinh hoạt bị ô nhiễm, điều kiện sống của một xã hội công nghiệp hiện nay.

TRÀ GON có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể: cả Đông Trùng Hạ Thảo, Vitexin và Isovitexin, Rutin, Nano cucumin, Cúc Hoa… đều có tác dụng giải độc cơ thể, giải độc tế bào, chống oxy hóa tế bào, dọn các gốc tự do rất mạnh, nhất là vitexin và Isovitexin cùng Rutin và Cucumin đã được nghiên cứu rất kỹ cả ở việt nam và trên thế giới về tác dụng chống oxy hóa tế bào, làm đẹp da, hỗ trợ phòng chống ung thư, chống phóng xạ. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp, mỡ máu, kháng viêm và giảm đau…

Trà GON còn giúp cải thiện sức khỏe sinh lý ở cả nam giới và nữ giới, nhất là đối với các vận động viên thể dục thể thao các vận động viên thể hinh hay như tập grym. Kích thích tăng sinh cơ, đào thải mỡ trong gan, giải độc tế bào sản sinh ra trong quá trình tập luyện.

Bên cạnh đó tác dụng của giảm đau kháng viêm ở Trà GON thể hiện rõ nét, đó là tác động mà ít được nhiều người biết đến, cả Rutin, Vitexin hay cucumin. Không chỉ vậy Trà GON còn thể hiện rõ nhất về tác dụng giải độc tố do rượu,bia ở gan, thận và thần kinh, tác dụng được cảm nhận ngay khi cho người uống rượu,bia nhiều hoặc người say rượu sử dụng ngay một gói sau khi uống rượu. người uống rượu sẽ nhận thấy rõ bản thân không còn đau nhức mỏi hay mệt sau khi ngủ dậy nữa.

Cũng như nói đến vấn đề lãnh cảm hay yêu sinh lý ở phụ nữ và đàn ông thì Trà GON là một cứu tinh nó có tác dụng mạnh mẽ trực tiếp đến những phụ nữ mắc chứng bệnh lãnh cảm, chỉ cần dùng đều với liều tối thiểu bảy ngày (mỗi ngày hai gói ) cảm giác ham muốn tình dục sẽ dần xuất hiện trở lại. đàn ông yếu sinh lý với liều lượng tối thiểu của bẩy đến mười ngày ( mỗi ngày ba gói) tác dụng của Trà GON sẽ thể hiện rõ trên người bệnh.

Còn rất nhiều tác dụng của Trà GON đối với sự cân bằng sinh lý, chuyển hóa của cơ thể . Nhưng điều đáng nói nhất ở đây là tác dụng giải độc của Trà GON – Trà GON giúp giải độc gan thận, giải độc tế bào, chống oxy hóa tế bào, chống phóng xạ và phòng chống ung thư cũng như kháng viêm, giảm đau, giảm strees…. Cúc hoa, Kim Ngân Hoa giúp hỗ trợ điều trị bệnh cúm thậm chí cả với phụ nữ mang thai cũng có thể dùng. Nâng cao thể trạng đối với những người ốm lâu mới khỏi hay những người suy nhược cơ thể lâu năm. Trà GON giúp tăng cường thể lực, sức dẻo dai, giải độc phóng xạ… cho những người làm việc trong môi trường độc hại, lao động nặng,những công nhân tiếp xúc trực tiếp với sơn,khói….

Trà GON hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được thị trường trung cấp và cao cấp đón nhận trong thời gian tới.