Chào mừng bạn đến với

Viện nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên NAPRO

Viện nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên NAPRO là đơn vị trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), tiền thân là Trung tâm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tự nhiên NAPRO, được thành lập từ năm 2006. Viện chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học về các đặc tính sinh học có lợi của các cây thuốc, bài thuốc Việt Nam. Các sản phẩm nghiên cứu và phát triển của Viện là những sản phẩm có chất lượng, có các tác dụng nhất định có lợi cho sức khỏe dựa trên những chứng cứ khoa học của các công trình, các đề tài khoa học do Viện thực hiện và là các sản phẩm được sản xuất theo các quy trình công nghệ chiết xuất và sản xuất tiên tiến và ổn định. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển với tiêu chí hàng đầu là an toàn và hiệu quả.

Viện có khám tư vấn và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay như huyết áp cao, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ điều trị ung thư trước và sau khi xạ trị và hóa trị liệu, các bệnh gút, khớp, tiểu đường, thoái hóa đót sống, tai biến mạch não, sau nhồi máu, phòng nhồi máu thứ cấp, men gan cao, giải độc gan thận do rượu bia hay do môi trường làm việc độc hại… và một số bệnh thường gặp khác, đặc biệt là điều trị nám, mụn… bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, hay thông qua kiến thức ăn uống, thực dưỡng, sinh hoạt hợp khoa học, vệ sinh, luyện tập, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…

Dịch vụ cung cấp

Tư vấn sức khỏe

Trung tâm có khám tư vấn và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh thường gặp trong xã hội hiện nay như huyết áp cao, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ điều trị ung thư trước và sau khi xạ trị và hóa trị liệu, gute, khớp, tiểu đường, thoái hóa đót sống, tai biến mạch não, sau nhồi máu, phòng nhồi máu thứ cấp men gan cao, giải độc gan thận do rượu bia hay do môi trường làm việc độc hại… và một số bệnh thường gặp khác

Chăm sóc sức khỏe

Trung tâm chuyên nghiên cứu phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học về các đặc tính sinh học có lợi của các cây thuốc, bài thuốc Việt Nam. Các sản phẩm nghiên cứu và phát triển của Trung tâm là những sản phẩm có chất lượng , có các tác dụng nhất định có lợi cho sức khỏe dựa trên những chứng cứ khoa học của các công trình, các đề tài khoa học do Trung tâm thực hiện và là các sản phẩm được sản xuất theo các quy trình công nghệ chiết xuất và sản xuất tiên tiến và ổn định. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển với tiêu chí là hiệu quả và an toàn.

Cung cấp dược liệu sạch

Trung tâm cung cấp những sản phẩm thảo dược, dược liệu là nguyên liệu sử dụng cho cái bài thuốc Đông y và Y học cổ truyền Việt Nam. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất và phân phối theo quy trình nghiêm ngặt với công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.

1368
Khách hàng đã được tư vấn trong năm 2019
20
Chuyên gia tư vấn
14
Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
15
Đơn vị đối tác chiến lược trong và ngoài nước

Đội ngũ chuyên gia

No item found

Chat Zalo

024.777.25666